Tất cả 12 Xe tập đi cho bé

Đóng
Đóng

Mục lục

Xe tập đi cho bé giá rẻ đa dạng mẫu mã màu sắc | Chỉ từ 200K

Xe tập đi cho bé là sản phẩm hỗ trợ bé trong thời kỳ tập chững tập đi. Dòng xe này được nhiều phụ huynh lựa chọn tin dùng. Cùng Hệ thống Baby Shark tìm hiểu ưu điểm của dòng sản phẩm này qua nội dung bài viết sau đây nhé.

1. Vì sao nên mua xe tập đi cho bé tại Baby Shark

Hệ thống mẹ và bé Baby Shark với hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực cung cấp thiết bị cho mẹ và bé chính hãng của nhiều thương hiệu lớn. Hiện nay chúng tôi có nhiều kho hàng rộng rãi đảm bảo quy trình an toàn, đảm bảo chất lượng được phân bổ ở nhiều trung tâm thành phố lớn.

Mỗi năm chúng tôi cung cấp hàng triệu sản phẩm bàn học cho bé, ghế ăn dặm cho bé, Xe tập đi cho bé …..vvv. rẻ nhất từ nhiều độ tuổi khác nhau. Mang đến những sản phẩm chất lượng giá rẻ nhất đến tận tay những bậc làm cha làm mẹ sẵn sàng những hành trang để trẻ bước vào đời.

1.1 Mua xe tập đi giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất

So với mặt bằng chung tại các cửa hàng và hệ thống phân phối bàn thiết bị dụng cụ cho trẻ trên toàn quốc thì giá xe tập đi cho bé tại hệ thống BabyShark rẻ hơn tới 30%. Bởi chúng tôi đã tối ưu được nhiều chi phí như:

  • Chi phí mặt bằng: Nhiều đơn vị phải thuê mặt bằng ở những vị trí đắt đỏ chi phí khá cao chính điều này đã làm giá sản phẩm tăng cao. Thay vào đó chúng tôi chỉ mất khoản chi phí nhỏ sơn nhiều để thuê kho bãi tập kết hàng hoá.
  • Chi phí nhân viên: Ở các cửa hàng, hệ thống siêu thị thường có nhiều nhân viên bộ phận điều này cũng là lý do khiến giá xe tập đi tăng cao. Thay vào đó chúng tôi chỉ cần nhân viên tư vấn ( nghe điện thoại, và vận chuyển tại kho).
  • Chi phí khâu trung gian: Là một đơn vị phân phối độc lập các mẫu bàn học thông minh sẽ đến tận tay cha mẹ mà không cần qua bất kỳ khâu trung gian nào.
  • Chi phí quảng cáo: Nhiều đơn vị chi rất nhiều tiền quảng cáo sản phẩm để tiếp cận khách hàng nhanh hơn. Điều này đồng nghĩa với giá thiết bị tăng lên đáng kể. Thay vì quảng cáo chúng tôi xây dựng hệ thống website, kinh doanh đa phương tiện. Bên cạnh đó là chất lượng dịch vụ uy tín đáng tin cậy giúp khách hàng an tâm mua sắm.

1.2 Đảm bảo chất lượng, giao hàng nhanh

– Là đơn vị phân phối xe tập đi cho bé giá rẻ lớn nhất toàn quốc chúng tôi luôn cập nhập xu hướng mới, cập nhập những mẫu xe tập đi cho bé với nhiều kiểu dáng màu sắc tính năng khác nhau.

— Chúng tôi cam kết sản phẩm là chính hãng 100% được nhập trực tiếp từ hãng. Với tình trạng mới nguyên đai nguyên kiện, đóng thùng có tem bảo hành và tem chống giả, chống nhái và các giấy tờ có liên quan đến sản phẩm.

– Luôn có sẵn hàng đa dạng mẫu mã phù hợp cho trẻ ở nhiều lứa tuổi khác nhau từ mầm non đến trung học cơ sở, trung học phổ thông.

– Chúng tôi có nhiều kho hàng ở nhiều tỉnh thành đội ngũ giao hàng có kỹ thuật và chuyên môn lắp đặt cao sẽ giao hàng và lắp đặt trong thời gian ngắn nhất.

2. Xe tập đi cho bé là gì ?

Xe tập đi cho bé là một loại thiết bị hỗ trợ bé khi học cách đi. Nó được thiết kế với một khung bằng kim loại hoặc nhựa cứng cáp, hai bánh xe chính và một hoặc hai bánh xe trợ lực. Trẻ em có thể ngồi trên xe và đẩy nó đi trên sàn nhà hoặc các bề mặt cứng khác để học cách cân bằng và đi.

Xe cho bé tập đi thường được thiết kế cho các bé từ 6 tháng đến 3 tuổi, tùy thuộc vào kích thước của xe và chiều cao của bé. Nó là một công cụ hữu ích giúp bé rèn luyện các kỹ năng cần thiết để đi bộ, bao gồm cân bằng, tập trung và phát triển cơ bắp. Tuy nhiên, khi sử dụng xe cho bé tập đi, cha mẹ cần chú ý đến sự an toàn cho bé, giám sát bé khi bé sử dụng xe và đặt xe trên mặt phẳng và sạch sẽ để tránh tai nạn.

2. Xe tập đi cho bé là gì ?
Xe tập đi cho bé

3. Xe tập đi cho bé có những loại nào ?

Hiện nay có nhiều loại xe tập đi cho bé trên thị trường, tùy vào độ tuổi và kích thước của bé mà các bậc cha mẹ có thể lựa chọn cho con mình. Dưới đây là một số loại xe tập đi phổ biến:

3.1 Xe tập đi đẩy trước

Dòng sản phẩm xe đập đi đẩy trước cho bé được thiết kế với khung xe bằng kim loại hoặc nhựa cứng, và có tay đẩy phía trước để bố mẹ đẩy bé đi. Loại này thường dành cho trẻ từ 6 tháng đến 3 tuổi.

3.1 Xe tập đi đẩy trước
Xe tập đi đẩy trước

3.2 Xe tập đi ba bánh

Sản phẩm xe cho bé tập đi với thiết kế với 3 bánh xe, giúp bé cân bằng và dễ dàng điều khiển hơn. Loại xe đẩy cho bé tập đi 3 bánh này thường dành cho trẻ từ 1 đến 4 tuổi.

3.3 Xe tập đi hai bánh

Dòng sản phẩm xe cho bé tập đi với thiết kế với 2 bánh xe, giúp bé phát triển kỹ năng cân bằng và tự tin hơn. Sản phẩm xe tập đi cho bé 2 bán này thường dành cho trẻ từ 2 đến 5 tuổi.

3.4 Xe tập đi có khung thép

Dòng xe tập đi cho bé với thiết kế với khung xe bằng thép, đảm bảo độ bền và an toàn cho bé. Thường dành cho trẻ từ 1 đến 5 tuổi.

3.4 Xe tập đi có khung thép
Xe tập đi có khung thép

3.5 Xe tập đi đa năng

Dong xe tập đi đa năng cho bé được nhiều người tiêu dùng sử dụng với thiết kế đa dạng, có thể biến đổi để phù hợp với nhiều độ tuổi và nhu cầu của bé.

Trước khi mua xe tập đi cho bé, các bậc cha mẹ cần lưu ý đến chất lượng sản phẩm, độ an toàn và sự thoải mái khi bé sử dụng. Ngoài ra, cũng nên theo dõi bé khi sử dụng xe tập đi để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé.

3.5 Xe tập đi đa năng
Xe tập đi đa năng

4. Ưu điểm xe tập đi cho bé là gì ?

Xe tập đi cho bé có nhiều ưu điểm về mặt phát triển vật lý, tâm lý và tinh thần cho bé. Dưới đây là một số ưu điểm của xe cho bé tập đi:

4.1 Phát triển cơ bắp và tăng cường sức khỏe

Cùng với sự phát triển về măt thể chất, trí não cho bé thì việc sử dụng xe tập đi, đôi chân của bé sẽ được sử dụng nhiều hơn. Điều này giúp bé phát triển tăng cường sức khỏe và phát triển cơ bắp.

4.2 Phát triển kỹ năng cân bằng

Sử dụng xe tập đi giúp bé phát triển kỹ năng cân bằng, tăng khả năng di chuyển và tự tin hơn khi đi lại.Đây cũng là cách giúp bé tập đi nhanh nhất khi đã giữ được thăng bằng cơ thể.

4.3 Tăng cường sự tò mò và khám phá

Việc sử dụng xe tập đi cho bé sẽ giúp bé thích thú hơn, bé có thể khám phá thế giới xung quanh một cách độc lập, giúp bé tăng cường sự tò mò và khám phá.

4.4 Phát triển tinh thần độc lập

Cùng với sự phát triển về thể chất thì tinh thần trí tuệ bé cùng phát triển theo, việc sử dụng xe tập đi sẽ giúp bé tự mình di chuyển và khám phá, giúp bé phát triển tinh thần độc lập và tự tin hơn.

4.5 Gia tăng sự gắn kết với bố mẹ

Rất nhiều ông bố bà mẹ rất thích đẩy bé đi xe tập đi, đây là hành động giúp bé có thể cảm thấy sự gắn kết và tình yêu thương từ bố mẹ.

Tóm lại: Với nhiều ưu điểm trên, xe tập đi cho bé là một sản phẩm hữu ích giúp bé phát triển và trưởng thành hơn. Là sản phẩm mà bất kỳ bậc làm bố làm mẹ nào cũng cần quan tâm đến để bé phát triển hơn trong tư duy và thể chất.

5. Nhược điểm xe tập đi cho bé là gì

Mặc dù xe cho bé tập đi có nhiều ưu điểm, nhưng cũng có một số nhược điểm mà các bậc cha mẹ cần lưu ý khi sử dụng. Dưới đây là một số nhược điểm của xe tập đi cho bé:

5.1 Nguy cơ chấn thương

Một trong những điều mà các bậc làm cha me nếu không quan tâm đến khi sử dụng xe tập đi  cho bé không đúng cách hoặc không được giám sát, có thể gây ra chấn thương cho bé.

5.2 Không thể sử dụng trên mọi bề mặt

Xe tập đi cho bé cần được sử dụng ở không gian rộng bằng bằng không nên sử dụng trên mọi bề mặt, đặc biệt là địa hình khó khăn hoặc trượt, có thể gây nguy hiểm cho bé.

5.3 Xe cho bé tập đi hạn chế về độ tuổi

Một nhược điểm khác đó là dòng xe tập đi có hạn chế về độ tuổi của trẻ, nếu bé sử dụng xe không phù hợp với độ tuổi của mình, có thể gây hại cho sức khỏe của bé.

5.4 Không phát triển kỹ năng đi bộ

Trong quá trình phát triển của bé bạn cũng cần tìm hiểu đến khi nào thì cần sử dụng xe đẩy cho bé tập đi. Bởi nếu bé sử dụng xe tập đi quá lâu hoặc quá sớm, có thể làm giảm khả năng phát triển kỹ năng đi bộ tự nhiên của bé.

Có thể gây ra sự phụ thuộc vào xe tập đi: Nếu bé sử dụng xe tập đi quá lâu hoặc quá thường xuyên, có thể gây ra sự phụ thuộc vào xe tập đi và làm giảm sự độc lập của bé.

Vì vậy, để sử dụng xe tập đi cho bé một cách an toàn và hiệu quả, các bậc cha mẹ cần phải chọn loại xe phù hợp với độ tuổi và kích thước của bé, đồng thời giám sát bé khi sử dụng để tránh các rủi ro và nguy hiểm cho bé.

6. Thương hiệu xe tập đi cho bé bán chạy tại Việt Nam

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu xe đẩy cho bé tập đi đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và chất lượng khác nhau. Dưới đây là một số thương hiệu xe tập đi cho bé bán chạy tại Việt Nam:

6.1 Xe cho bé tập đi Smart Trike

Smart Trike là thương hiệu xe tập đi cho bé nổi tiếng từ Israel, được đánh giá cao về chất lượng và tính năng.

6.1 Xe tập đi Smart Trike
Xe tập đi Smart Trike

 6.2 Xe cho bé tập đi Little Tikes

Little tikes là thương hiệu xe tập đi cho bé đến từ Mỹ, sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, an toàn và tiện dụng.

 6.2 Xe tập đi Little Tikes
Xe tập đi Little Tikes

6.3 Xe cho bé tập đi Fisher-Price

Fisher- price là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng từ Mỹ, sản phẩm xe tập đi của Fisher-Price được ưa chuộng bởi tính đa dụng và thiết kế đẹp mắt.

6.3 Xe tập đi Fisher-Price
Xe tập đi Fisher-Price

6.4 Xe cho bé tập đi Y-Volution

Y-volition là thương hiệu xe tập đi cho bé đến từ Anh, sản phẩm có thiết kế hiện đại, đa năng và chất lượng tốt.

6.4 Xe tập đi Y-Volution
Xe tập đi Y-Volution

6.5 Xe đẩy cho bé tập đi Combi

Combi là thương hiệu xe đẩy cho bé tập đi đến từ Nhật Bản, sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng và an toàn.

6.5 Xe tập đi Combi
Xe tập đi Combi

Các thương hiệu này đều có tiếng trong lĩnh vực xe cho bé tập đi và được đánh giá cao về chất lượng, tính năng và thiết kế. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện của gia đình, đồng thời đảm bảo sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và được phân phối bởi đại lý uy tín.

7. Có nên mua xe tập đi cho bé không ?

Việc mua xe tập đi cho bé là một quyết định tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của từng gia đình. Tuy nhiên, nếu bạn cân nhắc việc mua xe cho bé tập đi, hãy xem xét các lợi và hại sau đây để đưa ra quyết định tốt nhất cho bé.

Về cơ bản sử dụng xe tập đi cho trẻ sẽ mang lại nhiều lợi ích cho việc chăm sóc bé của các bậc làm cha mẹ. Bên cạnh đó nó cũng giúp bé nhanh biết đi phát triển tư duy thể chất, sức khoẻ cơ bắp một cách tốt nhất.

Nếu bạn quyết định mua xe đẩy cho bé tập đi, hãy lựa chọn loại xe phù hợp với độ tuổi và kích thước của bé, đồng thời đảm bảo bé sử dụng xe đúng cách và được giám sát để tránh các rủi ro và nguy hiểm. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trẻ em hoặc các chuyên gia về phát triển trẻ em trước khi quyết định mua xe tập đi cho bé.

8. Kinh nghiệm mua xe tập đi cho bé

Trên thị trường này có rất nhiều hãng xe tập đi cho bé, đa dạng mẫu mã, kích thước, màu sắc. Cũng có nhiều cửa hàng, siêu thị phân phối mặt hàng xe tập đi trẻ em chính vì vậy để mua được sản phẩm phù hợp cho bé bạn cần quan tâm đến những tiêu chí sau:

8.1 Chọn kích thước phù hợp

Để phù hợp với nhiều độ tuổi của trẻ các hãng xe thường cho ra nhiều model khác nhau. Chính vì vậy bạn cần chọn một chiếc xe tập đi vừa với chiều cao và kích thước của bé để bé có thể điều khiển và điều chỉnh dễ dàng.

8.2 Chất liệu và độ bền

Việc sử dụng một chiếc xe tập đi cho trẻ chắc chắn bền sẽ giúp bạn yên tâm về sự an toàn cũng như tiết kiệm được chi phí hỏng, mua mới. Chính vì vậy bạn nên chọn xe tập đi được làm từ chất liệu chắc chắn, độ bền cao để đảm bảo an toàn cho bé và đảm bảo chiếc xe có thể sử dụng lâu dài.

8.3 Thương hiệu uy tín

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu xe tập đi cho trẻ đến từ nhiều thương hiệu từ sản xuất trong nước đến nhập khẩu nước ngoài. Chính vì vậy bạn nên chọn mua xe tập đi từ các thương hiệu uy tín và được đánh giá tốt để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Chọn sản phẩm có giấy chứng nhận an toàn khi mua xe tập đi cho bé, hãy lựa chọn sản phẩm có giấy chứng nhận an toàn để đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng.

8.4 Kiểm tra an toàn

Độ an toàn của các dòng xe đẩy cho bé tập đi là yếu tố vô cùng quan trọng mà trước khi bạn mua phải đặc biệt quan tâm. Chúng tôi khuyên bạn hãy kiểm tra các bộ phận của xe như bánh xe, phanh, tay lái, đai an toàn, để đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng.

8.5 Tính năng xe tập đi cho trẻ

Các dòng xe tập đi hiện nay từ đơn giản đến đa dạng tính năng, tiện ích cho bạn lựa chọn. Nên chọn một chiếc xe tập đi có tính năng phù hợp với nhu cầu của bé như có thể điều chỉnh độ cao của yên xe, điều chỉnh độ nghiêng của bánh xe hay bánh xe có đèn led giúp bé đi vào ban đêm.

8.6 Giá xe tập đi cho bé

Mỗi thương hiệu, mỗi loại xe tập đi cho trẻ đều có ưu điểm và mức giá khác nhau. Bởi vậy bạn nên tìm hiểu và so sánh giá cả của các loại xe tập đi để chọn một sản phẩm phù hợp với ngân sách của gia đình.

8.7 Khả năng di chuyển

Lựa chọn một chiếc xe đẩy cho bé tập đi nhỏ gọn có thể gấp lại là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn nếu bạn thường xuyên di chuyển hay đi du lịch, nên chọn một chiếc xe tập đi nhỏ gọn, dễ di chuyển.

9. Địa điểm mua xe tập đi cho bé giá rẻ uy tín chất lượng

Việc lựa chọn mua xe tập đi cho bé trong giai đoạn bé tập tững biết đi cũng vô cùng quan trọng. Bởi mua phải chiếc xe không đảm bảo an toàn cũng như phù hợp sẽ có thể dẫn đến khả năng không đảm bảo an toàn và đủ điều kiện cho bé sử dụng. Chính vì vậy lựa chọn đơn vị cung cấp xe cho bé tập đi uy tín chất lượng rất quan trọng.
Hệ thống mẹ và bé Baby Shark với hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực cung cấp thiết bị cho bé và mẹ tự hào là đơn vị uy tín chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Xem thêm các dòng sản phẩm khác đang được phân phối tại Baby Shark:

9. Địa điểm mua xe tập đi cho bé giá rẻ uy tín chất lượng
Mẫu xe tập đi 01
Mẫu xe tập đi 01
Mẫu xe tập đi 01
Mẫu xe tập đi 01
Mẫu xe tập đi 01
Mẫu xe tập đi 01
Mẫu xe tập đi 01
Mẫu xe tập đi 01
Mẫu xe tập đi 01
Mẫu xe tập đi 01
Mẫu xe tập đi 01

10. Cách sử dụng xe tập đi cho bé

Xe tập đi là một đồ chơi giúp bé tập đi. Để sử dụng xe tập đi cho bé đúng cách, bạn có thể tham khảo các lời khuyên dưới đây:

10.1 Chọn xe tập đi phù hợp

Chọn xe tập đi có kích thước phù hợp với bé, đảm bảo xe được làm bằng chất liệu an toàn và chất lượng.

10.2 Chọn địa hình phù hợp

Chọn địa hình phẳng và không có chướng ngại vật để bé có thể dễ dàng điều khiển xe.

10.3 Hướng dẫn bé sử dụng xe

Hướng dẫn bé cách sử dụng xe tập đi. Hãy chỉ cho bé cách đặt chân lên bàn đạp và cách điều khiển xe đi về phía trước hoặc phía sau.

10.4 Giám sát bé

Luôn giám sát bé trong suốt quá trình sử dụng xe tập đi để đảm bảo an toàn cho bé.

10.5 Chọn thời gian phù hợp

Chọn thời gian phù hợp để bé sử dụng xe tập đi, tránh sử dụng xe khi bé quá mệt hoặc quá no.

10.6 Điều chỉnh độ cao của xe

Điều chỉnh độ cao của xe để phù hợp với chiều cao của bé.

10.7 Điều chỉnh tốc độ của xe

Điều chỉnh tốc độ của xe tập đi sao cho phù hợp với sức khỏe và khả năng đi lại của bé.

10.8 Dọn dẹp xe tập đi sau khi sử dụng

Sau khi bé sử dụng xe tập đi, hãy dọn dẹp xe sạch sẽ để đảm bảo vệ sinh và an toàn cho bé.

Những lời khuyên trên sẽ giúp bạn sử dụng xe tập đi cho bé đúng cách và an toàn. Hãy luôn nhớ rằng sự an toàn của bé là quan trọng nhất và luôn giám sát bé trong suốt quá trình sử dụng xe tập đi.

–Xem thêm–

Hotline

Ms. Bảo Thanh
Ms. Bảo Thanh 0967451725
Liên hệ