Tất cả 39 Bàn học cho bé

Đóng
Đóng

Mục lục

Bàn học cho bé trai gái lớp 1, 2, 3 tiểu học cấp 2 | Giá Rẻ Nhất

Nếu bạn đang muốn mua 1 chiếc bàn học cho bé để chuẩn bị hành trang cho trẻ mà bạn chưa biết lựa chọn loại bàn học nào. ? Địa điểm mua bàn học cho bé uy tín chất lượng giá rẻ nhất Hà Nội, HCM thì bạn hãy dành thời gian để tìm hiểu qua nội dung bài viết sau đây nhé.

1. Lý do bạn nên mua bàn học cho bé tại hệ thống BabyShark

Hệ thống BabyShark có lịch sử phát triển trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị dụng cụ cho bé. Cho đến nay chúng tôi là một trong những đơn vị nhà phân phối tổng kho thiết bị dụng cụ trẻ em lớn nhất toàn quốc.

1. Lý do bạn nên mua bàn học cho bé tại hệ thống BabyShark
Tổng kho bàn học cho bé

1.1 Tổng kho nhà phân phối bàn học cho bé lớn nhất toàn quốc

Chúng tôi có nhiều kho hàng rộng rãi đảm bảo quy trình an toàn, đảm bảo chất lượng được phân bổ ở nhiều trung tâm thành phố lớn. Mỗi năm chúng tôi cung cấp hàng triệu sản phẩm bàn học cho bé rẻ nhất từ nhiều độ tuổi khác nhau. Mang đến những sản phẩm chất lượng giá rẻ nhất đến tận tay những bậc làm cha làm mẹ sẵn sàng những hành trang để trẻ bước vào đời.

1.2 Mua bàn học cho bé với giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất

So với mặt bằng chung tại các cửa hàng và hệ thống phân phối bàn thiết bị dụng cụ cho trẻ trên toàn quốc thì giá bàn học cho bé tại hệ thống BabyShark rẻ hơn tới 30%. Bởi chúng tôi đã tối ưu được nhiều chi phí như:

 1. Chi phí mặt bằng: Nhiều đơn vị phải thuê mặt bằng ở những vị trí đắt đỏ chi phí khá cao chính điều này đã làm giá bàn học cho bé tăng cao. Thay vào đó chúng tôi chỉ mất khoản chi phí nhỏ sơn nhiều để thuê kho bãi tập kết hàng hoá.
 2. Chi phí nhân viên: Ở các cửa hàng, hệ thống siêu thị thường có nhiều nhân viên bộ phận điều này cũng là lý do khiến giá bàn học tăng cao. Thay vào đó chúng tôi chỉ cần nhân viên tư vấn ( nghe điện thoại, và vận chuyển tại kho).
 3. Chi phí khâu trung gian: Là một đơn vị phân phối độc lập sản phẩm bàn học trẻ em sẽ đến tận tay cha mẹ mà không cần qua bất kỳ khâu trung gian nào.
 4. Chi phí quảng cáo: Nhiều đơn vị chi rất nhiều tiền quảng cáo sản phẩm để tiếp cận khách hàng nhanh hơn. Điều này đồng nghĩa với giá thiết bị bàn học sẽ cũng tăng lên đáng kể. Thay vì quảng cáo chúng tôi xây dựng hệ thống website, kinh doanh đa phương tiện. Bên cạnh đó là chất lượng dịch vụ uy tín đáng tin cậy giúp khách hàng an tâm mua sắm.
1.2 Mua bàn học cho bé với giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất
Bán hàng tại kho giá cạnh tranh

1.3 Đảm bảo chất lượng, giao hàng nhanh

– Là đơn vị phân phối bàn học cho trẻ giá rẻ lớn nhất toàn quốc chúng tôi luôn cập nhập xu hướng mới, cập nhập những mẫu bàn học cho bé đẹp với nhiều kiểu dáng màu sắc tính năng khác nhau.

– Luôn có sẵn hàng đa dạng mẫu mã phù hợp cho trẻ ở nhiều lứa tuổi khác nhau từ mầm non đến trung học cơ sở, trung học phổ thông.

– Chúng tôi có nhiều kho hàng ở nhiều tỉnh thành đội ngũ giao hàng có kỹ thuật và chuyên môn lắp đặt cao sẽ giao hàng và lắp đặt trong thời gian ngắn nhất.

1.3 Đảm bảo chất lượng, giao hàng nhanh
Cam kết chất lượng bảo hành lâu dài

2. Lý do bạn nên mua bàn học cho bé

– Việc trang bị một chiếc bàn học cho bé là cần thiết để chuẩn bị hành trang cho bé vào đời ảnh hưởng đến sự phát triển của bé cụ thể như sau:

2.1 Hình thành thói quen học tập

– Khi bé vào độ tuổi bắt đầu đi học việc có một chiếc bàn học bắt mắt sẽ giúp bé thích thú và bắt đầu hình thành thói quen học tập tốt hơn. Giúp bé nhận thức được cùng với sự phát triển về thể chất, trí tuệ  việc học rất quan trọng.

Bộ bàn học cho bé giá rẻ mang đến một không gian học tập riêng biệt giúp cho bé tự phát triển các kỹ năng tự học, tránh sự phụ thuộc vào người lớn. Bé có thể tự chọn sách, tài liệu, bài tập để học và tự giải quyết các vấn đề học tập của mình.

2.2 Tạo động lực học

Bộ bàn học thông minh sẽ giúp bé có một không gian riêng để học tập, làm việc, nghiên cứu, tập trung, và phát triển tư duy. Bé sẽ cảm thấy nghiêm túc và có động lực hơn trong việc học tập, tập trung hơn vào các nhiệm vụ học tập của mình.

– Một bộ bàn học thông minh Có một không gian học tập riêng biệt giúp cho bé tự phát triển các kỹ năng tự học, tránh sự phụ thuộc vào người lớn. Bé có thể tự chọn sách, tài liệu, bài tập để học và tự giải quyết các vấn đề học tập của mình.

2.3 Tránh cận thị gù lưng

– Hiện nay tình trạng cận thị và gù lưng ở trẻ em rất nhiều đây cũng là vấn đề mà các phụ huynh chú trọng đến. Việc sở hữu 1 chiếc bàn học thông minh có thể điều chỉnh chiều cao độ nghiêng của mặt bàn phù hợp với bé sẽ giúp hạn chế được 2 vấn đề này.

2.4 Bảo quản dụng cụ học tập tốt hơn

– Việc có một chiếc bàn học sẽ giúp trẻ để sách vở dụng cụ học tập tốt hơn vì đa số các mẫu bàn học đều được thiết kế với nhiều ngăn, hộp tủ để để đựng đồ dùng, dùng cụ.

– Bàn học cũng giúp cho gia đình tiết kiệm không gian trong nhà. Bé có thể sử dụng bàn học của mình cho các hoạt động khác như vẽ, làm đồ thủ công, hoặc chơi game.

Tóm lại, mua một bàn học cho bé của bạn là một đầu tư tốt cho sự phát triển và học tập của bé. Nó giúp bé có một không gian học tập riêng biệt, tạo điều kiện tốt hơn cho việc học tập, phát triển các kỹ năng tự học, và tăng động lực học tập.

3. Các loại bàn học cho bé hiện nay

– Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bàn học cho bé với mẫu mã thiết kế đang dạng bắt mắt. Chúng ta có thể phân loại như sau:

3.1 Bàn học bằng gỗ

– Đây là loại bàn học có chất liệu từ gỗ thiên nhiên có thể từ gỗ thiên nhiên, có thể bằng gỗ ép công nghiệp, loại bàn học bằng gỗ này rất an toàn cho trẻ.

3.1 Bàn học bằng gỗ
Bàn học bằng gỗ

3.2 Bàn học bằng nhựa

– Loại bàn học bằng nhựa này ( thường là nhựa tổng hợp ) có rất nhiều màu sắc đa dạng kiểu dáng giá bàn học cho bé loại này thường rẻ hơn so với các chất liệu bàn học khác.

3.2 Bàn học bằng nhựa
Bàn học bằng nhựa

3.3 Bàn học viền sắt

– Đây là loại bàn học thiết kế với khung bằng sắt mặt bàn bằng gỗ hoặc nhựa. Khung bằng sắt cho thấy khả năng chắc chắn và độ bền bỉ với thời gian.

3.3 Bàn học viền sắt
Bàn học viền sắt

3.4 Bàn học thông minh

– Đây là loại bàn học ưu việt thông minh có chức năng chống cận chống gù ( có thể điều chỉnh chiều cao, độ nghiêng của mặt bàn ) được nhiều người lựa chọn tuy nhiên giá bàn học cho bé loại này này thường khá cao.

3.4 Bàn học thông minh
Bộ bàn học thông minh

3.5 Bàn học gấp

– Là loại mẫu bàn học gấp có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng gấp gọn, loại bàn học gấp gọn này thường sử dụng để tiết kiệm không gian cũng như dễ dàng mang theo.

3.5 Bàn học gấp
Bàn học gấp

4. Kinh nghiệm chọn mua bộ bàn học cho bé giá rẻ phù hợp

Để có thể mua được sản phẩm bộ bàn học giá rẻ cho bé phù hợp với độ tuổi, chiều cao của bé đảm bảo quá trình học tập, đảm bảo sức khoẻ bạn cần chú ý những tiêu chi sau:

4.1 Chọn mua bộ bàn học cho bé phù hợp với chiều cao

Để đảm bảo tư thế ngồi học tập đúng tránh gù lưng, cong vẹo cột sống. Kích thước tiêu chuẩn của bộ bàn học cho bé theo quy định của Bộ Y tế như sau:

 • Chiều cao trẻ từ 100 – 109cm : Ghế cao 26cm, bàn cao 45cm

 • Chiều cao trẻ từ 110– 119cm : Ghế cao 28cm, bàn cao 48cm

 • Chiều cao trẻ từ 120 – 129cm : Ghế cao 30cm, bàn cao 51cm

 • Chiều cao trẻ từ 130– 144cm : Ghế cao 34cm, bàn cao  57cm

4.1 Chọn mua bộ bàn học cho bé phù hợp với chiều cao
Kích thước tiêu chuẩn bàn học tư thế ngồi theo bộ y tế

Cách tính kích thước bàn ghế cho trẻ theo tiêu chuẩn

Nếu trẻ chưa đạt hoặc vượt quá chiều cao nêu trên, bạn cũng có thể tham khảo cách tính kích thước tiêu chuẩn bàn ghế cho trẻ bằng công thức sau:

 • Công thức tính chiều cao ghế học cho bé = Chiều cao cơ thể x 0.27 (m)

 • Công thức tính chiều cao bàn học cho bé = Chiều cao cơ thể x 0.46 (m)

4.2 Chọn mua bàn học cho bé theo chất liệu

– Việc lựa chọn mẫu học cho bé theo thiết kế và chất liệu cũng là một trong những tiêu chí quan trọng.

 • Bạn nên lựa chọn loại bàn có chất liệu an toàn với sức khoẻ của bé ( chất liệu từ thiên nhiên hay chất liệu được kiểm định an toàn cho sức khoẻ của bé).
 • Tránh lựa chọn những sản phẩm có cạnh sắc nhọn nên chọn những sản phẩm bàn học có cạnh bo tròn để tránh gây thương tích cho bé trong quá trình sử dụng

4.3 Chọn mua bàn học cho bé giá rẻ theo màu sắc sở thích 

Bạn cũng đừng bỏ qua tiêu chí này, khi mua bàn học trẻ em hãy tham khảo bé, cũng như tham khảo nhân viên tư vấn để có thể lựa chọn được chiếc bàn học mà bé yêu thích. Việc này sẽ tăng hứng thú học tập của bé giúp bé học tập tốt hơn.

 • Bàn học cho bé gái thường có màu sác sặc sở cá tính như : màu hồng, màu đỏ, màu cam, màu xanh…. bên cạnh đó được trang trí những nhân vật hoạt hình dễ thương sẽ giúp bé hứng thú hơn
 • Bàn học cho bé trai thường có thiết kế mạnh mẽ các tính : Với các tông màu đen, xanh, vàng, đỏ…. thiết kế kiểu năng động có thể được trang trí bằng các hình ảnh, xe oto, hay các nhân vật siêu nhân sẽ phù hợp hơn.

4.4 Chọn mua bàn học có thiết kế thông minh

–  Bạn nên lựa chọn những kiểu bộ bàn học cho bé giá rẻ có thiết kế nhiều ngăn, hộp tủ để bé có thể dễ dàng sắp xếp sách, dụng cụ một cách khoa học.

– Nếu dư dả về tài chính thì những chiếc bàn học thông minh hiện nay sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn.

4.5 Chọn mua bàn học trẻ em nơi phân phối uy tín

– Hiên nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn học cho trẻ ở nhiều độ tuổi khác nhau. Tuy nhiên bạn hãy tìm hiểu để lựa chọn đơn vị phân phối mẫu bàn học cho bé uy tín chất lượng dịch vụ tốt để có được những sản phẩm giá rẻ nhất chất lượng nhất.

Hệ thống mẹ và bé Baby Shark là một trong những đơn vị tiên phòng hàng đầu trong lĩnh vực phát triển phân phối mẫu bàn học thông minh cho bé. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị uy tín chất lượng dịch vụ trước và sau khi bán hàng tốt nhất hiện nay.

5. Giá bàn học cho bé

Giá bàn học cho bé phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu, kích thước, thiết kế, thương hiệu sản xuất, v.v. Trên thị trường hiện nay, giá bàn học cho bé dao động từ khoảng vài trăm nghìn đồng cho những mẫu bàn đơn giản đến hàng triệu đồng cho những mẫu bàn sang trọng và cao cấp.

– Tuy nhiên, khi mua bàn học trẻ me, bạn nên lưu ý rằng giá cả không phải là yếu tố quan trọng nhất. Quan trọng hơn là chất lượng và tính năng của sản phẩm để đảm bảo sức khỏe và sự phát triển của bé. Bàn học cho bé giá rẻ nên được thiết kế sao cho đảm bảo sự thoải mái, đúng kích thước và độ cao để bé có thể ngồi học một cách tự nhiên và thoải mái. Ngoài ra, bàn cũng nên có độ bền cao và an toàn để tránh các tai nạn xảy ra khi bé sử dụng.

=> Vì vậy, khi mua bàn học cho bé, bạn nên lựa chọn sản phẩm chất lượng và đảm bảo an toàn cho bé, thay vì chỉ quan tâm đến giá cả.

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu bàn học cho bé được ưa chuộng và bán chạy. Dưới đây là một số mẫu bàn học sinh  được đánh giá cao và bán chạy nhất:

6.1 Mẫu bàn học thông minh G2 của Nội thất Hòa Phát

– Đây là một mẫu bàn học cao cấp với nhiều tính năng thông minh như điều chỉnh độ cao bằng điện, bàn phím và ngăn kéo đi kèm.

6.2 Mẫu bàn học sử dụng cho bé gỗ thông Ikea Flisat

– Được làm từ gỗ thông tự nhiên, mẫu bàn học này rất bền và đẹp. Bàn học Ikea Flisat cũng có thể được điều chỉnh độ cao để phù hợp với chiều cao của bé.

6.3 Mẫu bàn học sử dụng cho bé gỗ thông Ikea Flisat

– Đây là một mẫu bàn học gỗ thông được thiết kế đơn giản nhưng rất đẹp và bền. Bàn học KidKraft cũng có thể được điều chỉnh độ cao để phù hợp với chiều cao của bé.

6.4 Bộ bàn học thông minh G6 của Nội thất Hòa Phát:

– Mẫu bàn học này cũng được đánh giá cao với nhiều tính năng thông minh như đèn LED, cổng USB và kết nối Bluetooth. Đây là một mẫu bàn học gỗ thông được thiết kế đơn giản nhưng rất đẹp và bền. Bàn học KidKraft cũng có thể được điều chỉnh độ cao để phù hợp với chiều cao của bé.

6.5 Bộ bàn học thông minh G8 của Nội thất Hòa Phát:

– Đây là một mẫu bàn học cao cấp nhất của Nội thất Hòa Phát với nhiều tính năng thông minh như đèn LED, hệ thống âm thanh, kết nối Bluetooth và cổng USB.

=> Tất cả các mẫu bàn học trên đều có chất lượng tốt và được đánh giá cao bởi người dùng. Tuy nhiên, khi mua bàn học cho bé, bạn cần chú ý đến độ tuổi và chiều cao của bé để có thể chọn một mẫu bàn học phù hợp nhất.

6. Những mẫu bàn học cho bé bán chạy nhất hiện nay

6. Những mẫu bàn học trẻ em bán chạy nhất hiện nay

7. Một số sai lầm của phụ huynh khi chọn mua bàn học cho bé

– Việc chuẩn bị mua bàn học thông minh cho bé bạn cần tìm hiểu thông tin kỹ càng để tránh mắc những sai lầm cụ thể như sau:

7.1 Cho rằng bàn học nào cũng giống nhau

– Cùng với sự phát triển về thể chất chiều cao của bé sẽ khác nhau. Chính vì vậy để đảm bảo tư thế ngồi học đúng chuẩn mỗi giai đoạn độ tuổi khác nhau bạn cần chuẩn bị bàn học phù hợp cho bé.

7.2 Không quan tâm đến chất liệu bàn học

– Tuỳ thuộc vào điều kiện tài chính mà bạn lựa chọn những loại bàn học có chất liệu phù hợp. Tuy nhiên dù cho có là chất liệu gì bạn cũng nên nhớ phải là chất liệu kiểm định an toàn với sức khoẻ của bé.

7.3 Không quan tâm đến sở thích của bé

– Nếu chọn mẫu bàn học cho bè mà bạn không quan tâm đến sở thích của bé vô tình sẽ khiến bé không có hứng thú mỗi khi ngồi vào bàn học. Nên tôn trọng sở thích của bé để đạt được hiệu quả cao trong học tập.

7.4 Lựa chọn ghế ngồi học không có ghế tựa lưng

– Nếu bạn lựa chọn được bộ bàn học phù hợp rồi bạn cũng đừng quên đi kèm là chiếc ghế nữa nhé. Nên lựa chọn ghế ngồi có tựa lưng, có đệm điều này giúp bé không bị ê mông, mỏi lưng trong quá trình ngồi học.

Tóm lại: Để mua được bộ bàn học cho bé giá rẻ phù hợp để sẵn sàng hành trang cho bé bước vào đời bạn cần tìm hiểu thông tin kỹ càng trước khi đưa ra quyết định. Điều này sẽ giúp bạn có kiến thức am hiểu xuyên suốt trong cả quá trình phát triển tư duy, thể chất của bé.

Hệ thống BabyShark cảm ơn quý khách, chúc quý khách mua và sử dụng bàn học giá rẻ cho bé một cách an toàn hiệu quả nhất.

Kho bàn học cho bé babayshark
Kho bàn học sinh babayshark
Giao hàng lắp đặt bàn học cho bé
Giao hàng lắp đặt bàn học cho bé

Giao hàng lắp đặt bàn học sinh cho bé

8. Một số câu hỏi khi chọn mua bàn học cho bé

8.1 Mua bàn học cho trẻ loại nào tiết kiệm dện tích?

Bàn học kết hợp giá sách: Bàn học kết hợp giá sách là lựa chọn tuyệt vời cho các em học sinh thích đọc sách. Bàn có thiết kế giá sách tích hợp giúp các em tiết kiệm diện tích và dễ dàng lấy sách đọc.

Bàn học cỡ nhỏ: Nếu không có nhiều diện tích trong phòng học, bàn học cỡ nhỏ là lựa chọn phù hợp. Chúng có thể được thiết kế với kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu học tập của trẻ em.

8.2 Bàn học cho bé lớp 1

Khi chọn bàn học cho bé lớp 1, bạn cần cân nhắc một số yếu tố sau:

 • Kích thước: Bàn học cho bé lớp 1 phải có kích thước phù hợp với chiều cao của bé để giúp bé ngồi thoải mái và không gây cảm giác mỏi lưng, mỏi vai. Thông thường, chiều cao của bàn học cho bé lớp 1 nên từ 50 đến 60 cm.
 • Chất liệu: Bàn học nên được làm từ các chất liệu an toàn, không độc hại và dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Các chất liệu thường được sử dụng để làm bàn học cho bé lớp 1 là gỗ, nhựa, kim loại.
 • Thiết kế: Bàn học cho bé lớp 1 nên có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, không quá phức tạp để giúp bé dễ dàng sử dụng và vận động. Bàn nên có ngăn để đựng đồ để giúp bé giữ bàn học của mình sạch sẽ và gọn gàng.
 • Màu sắc: Bàn học cho bé lớp 1 nên có màu sắc tươi sáng, sinh động để thu hút sự chú ý của bé. Bạn cũng có thể chọn bàn có hình ảnh hoạt hình, thiên nhiên, động vật để bé cảm thấy thú vị và hứng thú hơn khi học tập.

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý đến giá cả và thương hiệu của sản phẩm để chọn được sản phẩm tốt nhất cho bé của mình.

8.3 Bàn học cho bé gái

Nếu bạn đang tìm kiếm một bàn học cho bé gái của mình, có một số điều cần cân nhắc để đảm bảo rằng bàn học sẽ phù hợp với nhu cầu và sở thích của bé:

 • Kích thước: Bàn học cho bé gái nên có kích thước phù hợp với chiều cao của bé để đảm bảo rằng bé sẽ cảm thấy thoải mái khi ngồi và học tập.
 • Chất liệu: Nếu bạn muốn đầu tư vào một bàn học chất lượng, hãy chọn một sản phẩm được làm từ chất liệu chắc chắn như gỗ hoặc kim loại để đảm bảo rằng nó sẽ bền và có thể sử dụng được trong nhiều năm.
 • Thiết kế: Bàn họccho bé gái có thể có nhiều kiểu dáng khác nhau, tùy thuộc vào sở thích của bé. Bạn có thể chọn một sản phẩm có các hình ảnh hoặc màu sắc yêu thích của bé để giúp bé thích thú hơn khi học tập.
 • Chức năng: Nếu bé cần thêm không gian lưu trữ cho sách và vở, hãy chọn một bàn học có ngăn kéo hoặc kệ để giúp bé tổ chức đồ dùng học tập một cách dễ dàng.
 • An toàn: Chọn một bàn học có các cạnh bo tròn hoặc các chi tiết được làm mượt để đảm bảo rằng bé sẽ an toàn khi sử dụng.

8.4 Bàn học cho bé trai

Một số sản phẩm bàn học phổ biến cho bé gái bao gồm bàn học có thiết kế hình chữ L, bàn học có kệ hoặc ngăn kéo và bàn học với thiết kế đa năng có thể thay đổi độ cao. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng quan trọng nhất là chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích của bé của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bàn học cho bé trai của mình, có một số yếu tố cần xem xét để đảm bảo rằng bàn học sẽ phù hợp với nhu cầu và sở thích của bé. Dưới đây là một số gợi ý để giúp bạn bắt đầu:

 • Kích thước: Bàn học cho bé trai nên có kích thước phù hợp với chiều cao và kích thước của bé. Bàn học cũng nên có độ cao và độ sâu phù hợp để đảm bảo rằng bé có thể ngồi thoải mái và không bị đau lưng.
 • Chất liệu: Bàn học nên được làm từ chất liệu an toàn và bền vững như gỗ, thép hoặc nhựa cứng. Bạn cũng có thể chọn bàn học có khung kim loại để tăng tính bền vững.
 • Thiết kế: Bạn có thể chọn bàn học có màu sắc và thiết kế phù hợp với sở thích của bé. Nếu bé thích các bộ phim hoặc trò chơi cụ thể, bạn có thể chọn bàn học có hình ảnh của chúng để làm cho bé cảm thấy thú vị hơn.
 • Tính năng: Một số bàn học cho bé trai  có tính năng đặc biệt như ngăn kéo, giá sách hoặc giá để chân. Bạn có thể cân nhắc chọn bàn học có tính năng này để giúp bé dễ dàng tổ chức và lưu trữ đồ dùng học tập.
 • Giá cả: Cuối cùng, bạn nên xem xét giá cả của bàn học để đảm bảo rằng nó phù hợp với ngân sách của bạn. Bạn có thể tìm kiếm các tùy chọn khác nhau trên thị trường để tìm kiếm bàn học phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

8.5 Bàn học cho bé 3 tuổi

Đối với bé 3 tuổi, bàn học cần được thiết kế đơn giản, an toàn và phù hợp với chiều cao của bé. Dưới đây là một số gợi ý để bạn có thể tạo ra một bàn học cho bé 3 tuổi:

 • Kích thước bàn: Bàn học cho bé 3 tuổi nên có độ cao thấp hơn so với bàn học thông thường, khoảng 50-60 cm để đảm bảo bé có thể ngồi đúng tư thế và thoải mái khi ngồi học.
 • Chất liệu: Bạn có thể chọn các loại gỗ, nhựa hoặc kim loại nhẹ để tạo ra bàn học cho bé. Tránh sử dụng các vật liệu có nguy cơ gây chấn thương cho bé như kính hoặc các cạnh sắc.
 • Kiểu dáng: Bàn học cho trẻ 3 tuổi có kiểu dáng đơn giản và không quá cầu kỳ để bé có thể dễ dàng sử dụng và tiếp cận. Nên tránh sử dụng các bàn có nhiều chi tiết phức tạp như hộp để đồ hoặc ngăn kéo vì bé có thể bị mất tập trung.
 • Bảng vẽ: Nếu có thể, bạn có thể tạo ra một bảng vẽ bằng cách dán một tấm bảng trắng hoặc giấy dán tường có thể viết được lên bề mặt của bàn. Bảng vẽ sẽ giúp bé phát triển khả năng tưởng tượng, trí tưởng tượng và kỹ năng vẽ.
 • Ghế: Bé nên được ngồi trên một chiếc ghế có độ cao phù hợp với bàn học, và có thể điều chỉnh độ cao để phù hợp với sự phát triển của bé.
 • Vật dụng học tập: Bên cạnh bàn học và ghế cho bé 3 tuổi  bạn cũng cần chuẩn bị sẵn vật dụng học tập như bút chì, bảng vẽ, giấy, sách, màu nước và bút lông cho bé sử dụng.

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn tạo ra một bàn học an toàn, tiện dụng và phù hợp cho bé 3 tuổi của bạn.

Giao hàng lắp đặt bàn học cho bé
Giao hàng lắp đặt bàn học cho bé

–Xem thêm–

Hotline

Ms. Bảo Thanh
Ms. Bảo Thanh 0967451725
Liên hệ